Pha Chế

Cách Làm Trà Xanh Yakult – Hướng Dẫn Nhanh Và Dễ Làm Tại Nhà

Cách làm trà xanh Yakult tại nhà là một công thức đơn giản và thú vị để thưởng thức một ly trà mát lạnh kết hợp với vị chua ngọt của Yakult và vị thơm của trà xanh. Với chỉ vài nguyên liệu dễ dàng tìm thấy và các bước thực hiện đơn giản, bạn có thể tự tay làm món trà này tại nhà. Dailysua.vn sẽ giới thiệu ngay cách làm trà xanh Yakult chi tiết cho bạn.

Cách Làm Trà Xanh Yakult - Hướng Dẫn Nhanh Và Dễ Làm Tại Nhà
Cách Làm Trà Xanh Yakult – Hướng Dẫn Nhanh Và Dễ Làm Tại Nhà
Nguyên liệu cần chuẩn bị Các bước thực hiện
– Trà xanh lài: 200ml
– Sữa chua Yakult: 500ml
– Xay vải tươi: 3 quả
– Xi-rô vải: 20 ml
– Đường 30ml
– Sương sáo sẵn sàng sử dụng
– Ủ trà trong 10 phút
– Lọc trà vào bình lắc, thêm siro vải, sữa chua Yakult, vải, nước đường và đá, lắc đều
– Cho vào ly và thêm đá
– Đặt các thứ vào ly và cho sương sáo lên trên mặt ly
– Hoàn thành

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trà xanh lài

Để làm trà xanh Yakult, bạn cần chuẩn bị 200ml trà xanh lài. Trà xanh lài có màu sắc tự nhiên và hương vị độc đáo. Bạn có thể sử dụng trà xanh túi lọc hoặc trà xanh tươi để tạo ra một ly trà thơm ngon.

Sữa chua Yakult

Trà xanh Yakult cũng cần sữa chua Yakult trong công thức. Bạn cần 500ml sữa chua Yakult để làm đủ cho một ly trà. Sữa chua Yakult có vị chua ngọt và hương thơm đặc trưng, tạo ra sự kết hợp hài hòa với trà xanh.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
Nguyên liệu cần chuẩn bị

Các bước thực hiện

Để làm trà xanh Yakult, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Ủ trà trong 10 phút.
  2. Lọc trà vào bình lắc rồi tiếp tục cho siro vải, sữa chua Yakult, vải, nước đường và đá vào. Lắc kỹ.
  3. Cho tất cả vào ly và thêm đá.
  4. Cho các thứ vào ly và cho sương sáo lên trên mặt ly. Như vậy là hoàn thành.

Lời kết

Làm trà xanh Yakult không chỉ đơn giản mà còn rất ngon và bổ dưỡng. Thức uống này mang đến sự kết hợp hài hòa giữa vị chát nhẹ của trà xanh, vị chua ngọt của Yakult và hương vị thơm mát của vải thiều. Bạn có thể tận hưởng ly trà xanh Yakult trong những ngày nắng nóng hay khi cần thêm năng lượng. Hãy thử ngay công thức này và cảm nhận hương vị tuyệt vời của trà xanh Yakult!

  • Thức uống đơn giản, dễ làm
  • Mang lại vị chát nhẹ, chua ngọt và hương thơm mát
  • Tạo cảm giác sảng khoái trong những ngày nắng nóng

Kết luận

Trà xanh Yakult là một món đồ uống thơm ngon và bổ dưỡng mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Với sự kết hợp độc đáo giữa vị chua ngọt của Yakult, vị thơm của trà xanh và mùi hương của vải thiều, món trà này giúp bạn thưởng thức hương vị tươi mát và độc đáo. Công thức làm trà xanh Yakult rất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, cho phép bạn thưởng thức một ly trà ngon mỗi khi bạn muốn. Tận hưởng món trà xanh Yakult tại dailysua.vn và trải nghiệm vị ngon hơn cùng gia đình và bạn bè!

Thông tin được cung cấp trong bài viết này đã được tổng hợp từ nhiều nguồn tin, có thể bao gồm Wikipedia.org và các báo khác. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để xác minh tính chính xác của thông tin, nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được xác minh và chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn cẩn thận khi trích dẫn bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn tham khảo cho nghiên cứu hoặc báo cáo của bạn.

Related Articles

Back to top button