Bảng Giá Sữa

Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay là danh sách được tổng hợp từ dailysua.vn, nơi cung cấp thông tin về các loại sữa bột hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sữa Việt, đã xuất hiện nhiều thương hiệu sữa bột nổi tiếng. Để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con yêu, chúng tôi đã tạo ra danh sách này với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá top 10 sữa bột Việt Nam tốt nhất hiện nay để chăm sóc sức khỏe và phát triển của bé yêu!

Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 10 Sữa Bột Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Thương Hiệu Nơi Sản Xuất Giá Bán Đặc Điểm Nổi Bật
Sữa Colosbaby Việt Nam Khoảng 579.000 VNĐ/hộp 800g (cập nhật 03/11/2023) Sữa bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch cho bé.
Sữa Grow Plus đỏ Nutifood Việt Nam Khoảng 365.000 VNĐ/hộp 900g (cập nhật 03/11/2023) Sữa giàu chất đạm và chất béo, hỗ trợ phát triển cơ thể và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Sữa Colosbaby

Sữa Colosbaby là nguồn sữa vàng chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu như protein, carbohydrate, peptide, IgG với hàm lượng cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ chống lại tốt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh từ môi trường.

Đặc điểm nổi bật:

 • Sữa bổ sung các dưỡng chất như choline, taurine, vitamin A hỗ trợ sự phát triển não bộ, tăng cường nhận thức, khả năng học tập và thị giác cho bé.
 • Sữa Colosbaby có nhiều dòng cho mẹ lựa chọn như sữa Colosbaby 1, sữa Colosbaby 2,… cho mẹ lựa chọn.
 • Mỗi loại sữa sẽ có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng được nghiên cứu phù hợp với từng độ tuổi của bé.

Thông tin chi tiết:

Thương Hiệu Nơi Sản Xuất Giá Bán
Sữa Colosbaby Việt Nam Khoảng 579.000 VNĐ/hộp 800g (cập nhật 03/11/2023)
Sữa Colosbaby
Sữa Colosbaby

Sữa Grow Plus đỏ Nutifood

Thông tin cơ bản

Sữa Grow Plus đỏ Nutifood là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Việt Nam Nutifood. Sữa được sản xuất tại Việt Nam và có giá khoảng 365.000 VNĐ/hộp 900g (cập nhật 03/11/2023). Sữa này được dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi, với công thức FDI được nghiên cứu dựa trên thể trạng đặc thù của trẻ em Việt Nam. Sữa Grow Plus đỏ Nutifood hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, đặc biệt tốt cho trẻ có thể trạng yếu, gầy còm.

Các thành phần dinh dưỡng quan trọng

Sữa Grow Plus đỏ Nutifood giàu chất đạm và chất béo cần thiết như chất béo MCT – loại chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa, hấp thu nhanh chóng vào cơ thể giúp các bé phục hồi tình trạng suy dinh dưỡng. Ngoài ra, sữa cũng bổ sung DHA, ARA, omega 3, omega 6, taurine và choline giúp trẻ phát triển trí não, thông minh hơn. Bộ ba dinh dưỡng vàng nano canxi, chất béo và vitamin D3 giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Lợi ích và đặc điểm nổi bật

 • Sữa giàu chất đạm và chất béo cần thiết, giúp tăng cường phát triển cơ thể.
 • Bổ sung các thành phần dinh dưỡng quan trọng như DHA, ARA, omega 3, omega 6, taurine và choline để hỗ trợ phát triển trí não.
 • Chứa bộ ba dinh dưỡng vàng nano canxi, chất béo và vitamin D3, giúp trẻ cao lớn vượt trội.
Thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Giá bán Khoảng 365.000 VNĐ/hộp 900g (cập nhật 03/11/2023)
Sữa Grow Plus đỏ Nutifood
Sữa Grow Plus đỏ Nutifood

Mama sữa non Colos Multi Pedia Gold

Sữa non Colos Multi Pedia Gold là sản phẩm đến từ thương hiệu G&P-France (Việt Nam). Thành phần chính có trong Colos Multi Pedia Gold chính là sữa non bò chứa hàm lượng kháng thể cao, được lấy từ bò mẹ trong vòng 48 giờ đầu sau sinh.

Thành phần dinh dưỡng

 • Kháng thể IgG trong sữa non bò, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
 • Canxi, nano canxi và vitamin D3, giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ chiều cao của bé.
 • Choline, taurine, omega 3, omega 6, giúp phát triển trí não và tăng cường học hỏi của trẻ.

Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Giá bán Khoảng 1.250.000 VNĐ/hộp 28 túi (cập nhật 03/11/2023)

Sữa non Colos Multi Pedia Gold là lựa chọn tốt cho việc nâng cao hệ miễn dịch, chăm sóc xương và phát triển trí não của trẻ. Với thành phần dinh dưỡng giàu kháng thể IgG, canxi và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, sản phẩm này giúp bé tự tin và khỏe mạnh từ bên trong.

Mama sữa non Colos Multi Pedia Gold
Mama sữa non Colos Multi Pedia Gold

Vinamilk Dielac Alpha

Vinamilk Dielac Alpha thuộc dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk. Thương hiệu này đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Vinamilk Dielac Alpha là một lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. Dưới đây là những điểm nổi bật của sản phẩm này:

Giá trị dinh dưỡng

Vinamilk Dielac Alpha cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bảng dưới đây liệt kê các thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong sản phẩm:

Thành Phần Lợi ích
DHA, ARA, Omega 3, Omega 6 Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác cho bé.
Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển xương chắc khỏe cho bé.

Độ tiêu hóa và hấp thụ tối ưu

Vinamilk Dielac Alpha có công thức đặc biệt giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất một cách tối ưu. Sản phẩm chứa các chất xơ hòa tan và chất béo dễ tiêu hóa, giúp trẻ tiếp thu dưỡng chất hiệu quả.

Thương hiệu đáng tin cậy

Vinamilk là một thương hiệu sữa nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sữa, Vinamilk cam kết sản xuất sữa bột chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của bé. Đây là một lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn Vinamilk Dielac Alpha cho con yêu của mình.

Vinamilk Dielac Alpha
Vinamilk Dielac Alpha

Vinamilk Dielac Grow Plus

Thương hiệu: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật:

 • Sữa chứa đạm whey giàu alpha-lactalbumin cung cấp axit amin thiết yếu cùng lysine, chất béo hỗ trợ tăng khả năng hấp thu, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.
 • Kẽm cùng vitamin B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp trẻ ăn ngon miệng.

Hàm lượng dinh dưỡng:

Chất dinh dưỡng Hàm lượng
DHA Tổng hợp từ giàu ALA (axit amin thiết yếu)
Choline Cung cấp cho não và mắt của bé để phát triển tốt nhất

Với sữa Vinamilk Dielac Grow Plus, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa dinh dưỡng cần thiết và các chất xơ hòa tan, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Bên cạnh đó, hàm lượng canxi cao theo khuyến nghị của tổ chức IOM – Hoa Kỳ kết hợp với vitamin D giúp xương và răng phát triển khỏe mạnh. Sữa Vinamilk Dielac Grow Plus là lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.

Vinamilk Dielac Grow Plus
Vinamilk Dielac Grow Plus

Sữa Care 100 Gold

Sữa Care 100 Gold là sản phẩm đến từ Việt Nam và được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sữa bột Nutricare. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh có bé suy dinh dưỡng, gầy xanh và cần tăng cân. Với nguồn năng lượng bổ sung cao hơn 20%, sữa Care 100 Gold giúp cho bé có đủ năng lượng để tham gia vào các hoạt động vui chơi và học tập hàng ngày.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Sữa bổ sung chất béo thủy phân MCT từ mầm đậu nành, giúp bé tăng cân và phục hồi sức khỏe.
 • Tinh chất dầu olive tự nhiên giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và tăng cường sức khỏe.
 • Chứa DHA, choline, taurine, omega 3 và omega 6 giúp bé phát triển trí não và học hỏi tốt hơn.
Sữa Care 100 Gold
Sữa Care 100 Gold

Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng

Thành Phần Hàm Lượng
Canxi
Photpho
Vitamin D3

Sữa Honilac

Thông tin cơ bản về Sữa Honilac

Sữa Honilac là sản phẩm đến từ Eneright Việt Nam. Nổi lên với cam kết hạn chế sữa bột từ sữa bò, sữa Honilac có thành phần đạm từ đậu nành giúp nâng cao nguồn năng lượng và dễ tiêu hóa, hấp thụ cho bé. Sản phẩm cũng chứa các vi chất như sắt, kẽm, và axit folic giúp bé sản sinh hồng cầu, giảm nguy cơ thiếu máu, kích thích thèm ăn và ngon miệng. Đặc biệt, sữa Honilac phù hợp cho các bé suy dinh dưỡng, gầy yếu để trở nên khỏe mạnh và tăng cân hơn rất nhiều.

Thành phần chất dinh dưỡng trong Sữa Honilac

Sữa Honilac bổ sung chất béo thủy phân MCT được chiết xuất từ mầm đậu nành, giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, sữa còn chứa tinh chất dầu olive tự nhiên, thành phần dinh dưỡng độc đáo mà hiện tại không một loại sữa dinh dưỡng nào có. Thành phần DHA, choline, taurine, omega 3, omega 6 trong sữa Honilac giúp bé thông minh, lanh lợi, ghi nhớ và học hỏi tốt hơn. Sữa cũng có hàm lượng canxi, photpho và vitamin D phù hợp giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Sữa Honilac phù hợp cho độ tuổi nào?

Sữa Honilac phù hợp sử dụng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi. Với hàm lượng canxi, vitamin D3, photpho, magie tỉ lệ phù hợp, sữa Honilac giúp bé có hệ xương chắc khỏe và giúp bé nhanh chóng tăng cân và duy trì thể trạng cân đối. FOS và L-lysine HCL trong sữa Honilac hỗ trợ bé điều hòa hệ tiêu hóa, giúp bé tăng cân đều đặn. Nhờ thành phần dinh dưỡng đa dạng và phù hợp, sữa Honilac là một lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển và sức khỏe nâng cao của bé.

Sữa Honilac
Sữa Honilac

Sữa bột Vinamilk Organic Gold

Sữa bột Vinamilk Organic Gold là một trong những sản phẩm sữa bột tốt nhất hiện nay cho trẻ. Với chứng nhận Organic Châu Âu, sữa này đảm bảo nguồn gốc 100% nguyên liệu bột sữa ORGANIC nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu. Điều này đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Thành phần dinh dưỡng cao cấp

Sữa bột Vinamilk Organic Gold cung cấp dinh dưỡng siêu cao cấp cho trẻ. Được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết và probiotics BB-12TM, giúp phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Ngoài ra, sữa cũng cung cấp các chất xơ hòa tan và vitamin D3 để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và xương chắc khỏe.

Đặc điểm nổi bật

 • Sữa có vị nhạt thanh mát, phù hợp cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
 • Sản phẩm cung cấp chất xơ hòa tan và vitamin D3 hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu canxi tốt.
 • Phù hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi.
Thương Hiệu Nơi Sản Xuất Giá Bán Đặc Điểm Nổi Bật
Vinamilk Organic Gold Việt Nam Khoảng 675.000 VNĐ/hộp 850g (cập nhật 03/11/2023) Sữa dinh dưỡng cao cấp, an toàn và chất lượng với thành phần đa dạng giúp bé phát triển toàn diện.
Sữa bột Vinamilk Organic Gold
Sữa bột Vinamilk Organic Gold

Sữa Havit Kidsure

Giới thiệu về sữa Havit Kidsure

Sữa Havit Kidsure là sản phẩm đến từ thương hiệu sữa Havit của Việt Nam. Sữa này có thành phần beta-glucan và colostrum giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ. Đặc biệt, sữa Havit Kidsure được sản xuất với mục tiêu cung cấp dinh dưỡng cân đối và hợp lý cho sự phát triển của trẻ.

Đặc điểm nổi bật của sữa Havit Kidsure

 • Đạm và các chất dinh dưỡng thiết yếu: Sữa Havit Kidsure bổ sung hàm lượng canxi, vitamin D3, photpho, magie theo tỉ lệ cân đối giúp xương chắc khỏe và đẩy nhanh quá trình tăng trưởng của trẻ.
 • FOS, L-lysine HCL: Các thành phần này giúp điều hòa hệ tiêu hóa và hỗ trợ trẻ tăng cân đều đặn, duy trì cân nặng cân đối.
 • Hương vị ngon miệng: Sữa Havit Kidsure có hương vị hấp dẫn, thích hợp cho sở thích ẩm thực của trẻ.

Thông tin chi tiết về sữa Havit Kidsure

Thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Giá bán Khoảng 445.000 VNĐ/hộp 900g (cập nhật 03/11/2023)
Sữa Havit Kidsure
Sữa Havit Kidsure

Sữa Pediacare Gold

Thương hiệu: Việt Nam

Nơi sản xuất: Việt Nam

Giá bán: Khoảng 365.000 VNĐ/hộp 900g (cập nhật 03/11/2023)

Đặc điểm nổi bật:

Sữa Pediacare Gold đến từ thương hiệu sữa Vitadiary được coi là nguồn cung cấp dinh dưỡng cân đối với hàm lượng đạm sinh học và nguồn vitamin, khoáng chất cao cho các bé, giúp trẻ biếng ăn bắt kịp tốc độ tăng trưởng, trẻ suy dinh dưỡng gầy yếu tăng cân tốt, trẻ phục hồi sức khỏe tốt sau khi ốm dậy.

Các đặc điểm chính:

 • Sản phẩm cực giàu canxi, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.
 • Bổ sung DHA, choline, taurine giúp bé phát triển não bộ, trí thông minh.
Sữa Pediacare Gold
Sữa Pediacare Gold

Thông tin sản phẩm:

Thành Phần Lợi ích
Canxi Hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe và chiều cao tối đa cho bé.
Vitamin D3 Hỗ trợ quá trình hấp thu canxi, giúp bé phát triển xương khỏe mạnh.

Sữa Pediacare Gold phù hợp sử dụng cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi.

Kết Luận

Trên thị trường sữa bột Việt Nam, danh sách top 10 sữa bột tốt nhất hiện nay cung cấp cho các bậc phụ huynh một lựa chọn đa dạng và chất lượng cho sự phát triển và chăm sóc của con yêu. Các thương hiệu như Colosbaby, Nutifood, Vinamilk và nhiều hãng khác đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Việc lựa chọn sữa bột tốt phù hợp với từng đặc điểm và nhu cầu của bé là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển và khỏe mạnh cho con yêu của bạn.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này đã được tổng hợp từ nhiều nguồn, có thể bao gồm Wikipedia.org và các tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực kiểm tra tính chính xác của thông tin, nhưng không thể đảm bảo tất cả chi tiết đều 100% chính xác và đã được xác minh. Do đó, chúng tôi khuyến nghị quý vị tỉnh táo khi trích dẫn bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn tham khảo cho nghiên cứu hoặc báo cáo của quý vị.
Back to top button